- Công Ty TNHH Thép Thu Phương xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc thành công và mong được hợp tác cùng quý khách hàng

Cty chúng tôi hoạt động theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 3701566215 do sở kế hoạc đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 24/07/2009

Là doanh nghiệp hình thành với mục tiêu đem lại những thuận lợi nhất cho khách hàng khi tìm kiếm các vật tư thiết bị trong ngành sắt thép việt.

Sau một thời gian hoạt động công ty ngày càng vươn lên khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sắt thép

Hiện nay các mặt hàng của công ty chúng tôi đang được tiêu thụ tại nhiều khu công nghiệp lớn, khu chế xuất các cơ quan nhà nước. Khách

hàng của chúng tôi hoạt động nhiều lĩnh vực như: điện lực, giao thông, xây dựng ....

Chúng tôi xin phát triển theo định hướng tập trung vào một số nghành nghề kinh doanh chủ đạo trong lĩnh vực sắt thép bao gồm: 

- Chuyên sản xuất sắt thép hình từ V25 đến V63

- CHuyên thu mua phế liệu các loại

- Bán thép Hình V25 - 65 thiếu mét

- Nhận cắt thép hình V kích thước theo yêu cầu

Với đội ngũ Cán bộ dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trên 5 năm kinh nghiệm dã từng thi công cho các khách hàng lớn như:

Công ty Posco E&C, Công ty Peb Steel, Công ty Hoà Bình, Công ty ATAD,.. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó từ các đơn hàng

đòi hỏi chất lượng cao của Quý khách hàng.

 

TẦM NHÌN

Mục tiêu quan trọng và hàng đầu của CÔNG TY TNHH THÉP THU PHƯƠNG  là đạt được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu tạo ra sản phẩm iu tín, chất lượng nhất mang lại cho khách hàng sự thoả mãn, tin tưởng để hợp tác lâu dài bền vững. Ứng dụng công nghệ thông tin, tự động , công nghệ mới vào sự phát triển của công ty.Quyết tâm xây dựng và phát triển - sớm trở thành một trong những công ty sắt thép Việt với tiêu chí "Hiện đại - Chuyên nghiệp - Nhân văn".

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng hành cùng mục tiêu trên,CÔNG TY TNHH THÉP THU PHƯƠNG   luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình làm việc một cách hiệu quả nhất; Luôn có chính sách đào tạo và tạo điều kiện để nhân viên phát triển chuyên môn, gắn bó lâu dài nhằm tạo nguồn lực chuyên nghiệp và ưu tú đáp ứng cho sự phát triển lâu dài của công ty. Tiên phong, đột phá việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản trị, thiết kế,gia công và lắp dựng nhà tiền chế. Sáng tạo ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH THÉP THU PHƯƠNG  rất mong muốn được hợp tác lâu dài, cùng phát triển với các Đối tác Khách hàng giúp góp phần vào sự phát triển của các đối tác khách hàng nói riêng và của xã hội nói chung.

 

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP THU PHƯƠNG

Giới thiệu

Tư vấn: 0913053442
icon zalo